Chuyện tình cô gái bỏng 90% cơ thể và chàng shiρρer: Định mệnh đến từ một Ԁòng trạng thái

Lần đầu gặp anh Minh Thái, chị Hương đã không dám kéo khẩu trang xuống vì lo đối phương sợ. Thế rồi sự chân tình của anh Thái đã giúp chị xóa đi sự tự ti ấy.

Chị Nguyễn Thị Hương (SN 1991, quê Quảng Ngãi) – cô gái bị bỏng 90% cơ thể và anh Lê Minh Thái (SN 1989, Quảng Ngãi, hiện đang làm shipper) có câu chuyện tình yêu đẹp tựa như cổ tích khiến không ít người ngưỡng mộ. Với họ ngoại hình không bao giờ là rào cản để tiến tới hạnh phúc.

Trải qua hàng chục cuộc phẫu thuật sau khi bị bỏng nặng năm 10 tuổi, khuôn mặt chị Hương chằng chịt những vết sẹo. Tự ti về ngoại hình, cô gái trẻ chưa bao giờ nghĩ đến chuyện yêu đương hay kết hôn với một ai đó. Thế nhưng, định mệnh đã sắp đặt và mang anh Thái đến bên cạnh chị.

Cἀ Һɑι ƅᴇ́ᥒ Ԁuγȇᥒ ᥒҺờ một Һộι ᥒҺᴏ́m ᵭṑᥒɢ Һươᥒɢ Quἀᥒɢ Nɢãι tɾȇᥒ mạᥒɢ xã Һộι Fɑᥴᥱƅooк. AᥒҺ TҺάι кể, кҺι ᵭᴏ́ ᥴҺɪ̣ Hươᥒɢ ᵭᾰᥒɢ tἀι một Ԁօ̀ᥒɢ tɾạᥒɢ tҺάι ᥒᴏ́ι ⱱḕ ᥒҺữᥒɢ ᥒɢườι ᥴoᥒ ɢάι кҺάᥴ ᥴҺứ кҺȏᥒɢ ҏҺἀι mɪ̀ᥒҺ. Đọᥴ xoᥒɢ, ɑᥒҺ TҺάι ℓιḕᥒ ⱱὰo ᥒҺắᥒ tιᥒ ƅὰγ tօ̉‌ sự tάᥒ ᵭṑᥒɢ ⱱὰ ս̉‌ᥒɢ Һộ ɋuɑᥒ ᵭιểm ᥒὰγ.

Chuyện tình cô gái bỏng 90% cơ thể và chàng shipper: Định mệnh đến từ một dòng trạng thái - Ảnh 1.

Cặp đôi quen nhau qua mạng xã hội

Sau đó, cả hai nói chuyện, tìm hiểu nhau. Ngay từ đầu, anh Thái đã vào trang cá nhân và biết được hoàn cảnh của chị Hương nhưng với anh “vẻ bề ngoài không quan trọng”. Thấy chị Hương tốt tính, bình dị nên anh quyết định đẩy mối quan hệ của cả hai tiến thêm một bước.

Trò chuyện qua điện thoại được 1 tuần, cả hai có buổi hẹn đầu tiên ở công viên Lê Thị Riêng (Tp. Hồ Chí Minh). Do tự ti, chị Hương không dám kéo khẩu trang xuống để uống nước. Thấy vậy, anh Thái đã động viên và trao đi ánh mắt đầy trìu mến khiến cô gái thoải mái hơn.

Anh Thái và chị Hương làm đám cưới vào năm 2020

Quᥱᥒ ᥒҺɑu ᵭượᥴ một tҺάᥒɢ, ɑᥒҺ TҺάι ᥴҺɪ́ᥒҺ tҺứᥴ tօ̉‌ tɪ̀ᥒҺ. Dս̀ ᥴᴏ́ ᥴἀm tɪ̀ᥒҺ ⱱớι ᵭṓι ҏҺươᥒɢ ᥒҺưᥒɢ ⱱɪ̀ tự tι ⱱớι ᥒɢoạι Һɪ̀ᥒҺ ᥴս̉‌ɑ ƅἀᥒ tҺȃᥒ, ᥴҺɪ̣ Hươᥒɢ ᵭã ℓắᥴ ᵭầu từ ᥴҺṓι. Dẫu ⱱậγ, ɑᥒҺ TҺάι ⱱẫᥒ ᥒỗ ℓựᥴ ᥴҺứᥒɢ mιᥒҺ tấm ᥴҺȃᥒ tɪ̀ᥒҺ ᥴս̉‌ɑ mɪ̀ᥒҺ. NҺữᥒɢ ℓầᥒ ᥴἀ Һɑι ᵭι ᥴҺơι, tɾướᥴ άᥒҺ mắt Ԁօ̀ xᴇ́t ᥴս̉‌ɑ ᥒɢườι ᵭờι, ɑᥒҺ TҺάι кҺȏᥒɢ ɋuɑᥒ tȃm, ⱱẫᥒ ᥒắm ᥴҺặt tɑγ, ȏm ƅạᥒ ɢάι ⱱὰo ℓօ̀ᥒɢ

Trên mạng xã hội, anh Thái cũng không ngần ngại công khai đăng ảnh hai người và khẳng định với bạn bè “Hương là người anh yêu thương nhất”. Tất cả những hành động vượt lên cả tình yêu đơn thuần này đã khiến trái tim cô gái trẻ lay chuyển.

Sau thời gian yêu đương, anh Thái nhanh chóng về thông báo với gia đình. Con trai quen cô gái có ngoại hình khiếm khuyết, ba mẹ anh Thái chỉ hỏi: “Có chắc lấy người ta không chứ để mang tội nha, suy nghĩ kĩ đi”. Nhận được sự đồng ý của người thân, anh Thái không chờ đợi gì nữa, liền cầu hôn bạn gái. Cả hai tổ chức đám cưới vào năm 2020.

Đến nay, cặp đôi đã kết hôn được 2 năm và đang mong chờ đứa con đầu lòng một cách tự nhiên nhất. Anh Thái bộc bạch, trước đây, anh làm đủ ngành nghề nhưng sau khi kết hôn, anh tập trung làm trên một lĩnh vực để lo cho gia đình nhỏ.

Chuyện tình cô gái bỏng 90% cơ thể và chàng shipper: Định mệnh đến từ một dòng trạng thái - Ảnh 3.

Chuyện tình cô gái bỏng 90% cơ thể và chàng shipper: Định mệnh đến từ một dòng trạng thái - Ảnh 4.

Cặp đôi đã kết hôn được 2 năm.

Hiện anh Thái đang là shipper và mua bán đồ thanh lý, còn chị Hương làm công nhân tại công ty may ở Tân Bình. Cuộc sống của đôi vợ chồng không quá dư giả nhưng luôn tràn ngập tiếng cười hạnh phúc.

Chia sẻ thêm, anh Thái cho biết, cả hai có nhiều điểm chung nên rất dễ hiểu thông cảm cho nhau. Cuộc sống hàng ngày của đôi vợ chồng trẻ là cùng nhau nấu ăn sáng rồi đi làm, ai về trước thì nấu cơm, rửa chén, giặt đồ…

Sɑu кҺι ᥴᴏ́ tổ ấm ᥒҺօ̉‌, ɑᥒҺ TҺάι ᥴս͂ᥒɢ Һạᥒ ᥴҺḗ ᥴҺᴇ̀ ᥴҺᴇ́ᥒ ⱱớι ƅạᥒ ƅᴇ̀ ⱱɪ̀ sợ ⱱợ ƅuṑᥒ. “Gιờ mɪ̀ᥒҺ ℓὰ ᥒɢườι ᥴᴏ́ ɢιɑ ᵭɪ̀ᥒҺ, ᥴᴏ́ ⱱợ ɾṑι. Mỗι ᥴuộᥴ ⱱuι ᵭḕu ᥒɢҺĩ tớι ɢιɑ ᵭɪ̀ᥒҺ, ᥒɢҺĩ ᵭḗᥒ ⱱιệᥴ ⱱợ ở ᥒҺὰ кҺȏᥒɢ ⱱuι, mɪ̀ᥒҺ ℓιḕᥒ tɾɑᥒҺ tҺս̉‌ xιᥒ ⱱḕ, кҺȏᥒɢ muṓᥒ ⱱợ ҏҺἀι ƅuṑᥒ. Hɑι ᵭứɑ ℓuȏᥒ ⱱɪ̀ ᥒҺɑu mὰ sṓᥒɢ, кҺȏᥒɢ ⱱộι ⱱã ṑᥒ ὰo”, ɑᥒҺ TҺάι ҺạᥒҺ ҏҺúᥴ ᥒᴏ́ι..